ใช้บอทไม่ได้

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป Go down

ใช้บอทไม่ได้

ตั้งหัวข้อ  geisthonor on Sun Jan 06, 2013 12:50 pm

คือผมใช้อยู่ดีๆ แล้วเมื่อวานมันก้อหลุดตามปกติแหละคับ แล้วทีนี้พอกดเข้าใหม่มันก้อบอกว่าผมยังไม่ได้ลงทะเบียน ผมเลยลองเข้าเว็บแล้วเอา Request ID ไปกดซื้อบอทดู มันก้อบอกว่าผมซื้อไปแล้ว ซึ่งก้อซื้อไปแล้วนั้นแหละ ก้อเลยงง ตอนแรกนึกว่าเด๋วคงหาย พอมาอีกวันยังเป็นเหมือนเดิม

geisthonor

จำนวนข้อความ : 10
Join date : 27/12/2012

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ใช้บอทไม่ได้

ตั้งหัวข้อ  geisthonor on Sun Jan 06, 2013 12:54 pm

มีอีกอย่างคือผมพึ่งสังเกตุ คือหน้าเว็บบอกว่าซื้อบอทจะได้เครดิต Anti 50ครั้ง แต่ของผมมี 30 ครั้ง เพราะผมแจ้งเป็นผุ้ใช้เก่าทีหลังกดใช้ demo ไปก่อน

geisthonor

จำนวนข้อความ : 10
Join date : 27/12/2012

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ใช้บอทไม่ได้

ตั้งหัวข้อ  Admin on Sun Jan 06, 2013 8:21 pm

ตอนนี้ใช้งานได้หรือยังครับ

ส่วนเรื่อง Credit ส่ง Request ID มาหลังไมค์เลยครับ เดี๋ยวผมเช็คให้

Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 323
Join date : 14/10/2010

http://tbw-bot.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ใช้บอทไม่ได้

ตั้งหัวข้อ  geisthonor on Mon Jan 07, 2013 12:52 am

ยังใช้ไม่ได้เหมือนเดิมคับ

geisthonor

จำนวนข้อความ : 10
Join date : 27/12/2012

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ใช้บอทไม่ได้

ตั้งหัวข้อ  Admin on Mon Jan 07, 2013 9:03 am

ปรับเวลาแล้วก็ยังเป็นอยู่เหรอครับ

ถ้าไม่ได้อีกลองโหลดไปใหม่แล้วลอง login จากไฟล์ใหม่ว่าใช้ได้ไหมครับ
ตัวเก่าเก็บไว้ก่อน อย่าเพิ่งลบ

Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 323
Join date : 14/10/2010

http://tbw-bot.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ใช้บอทไม่ได้

ตั้งหัวข้อ  geisthonor on Mon Jan 07, 2013 8:04 pm

ลงใหม่แล้วคับ มันก้อขึ้นมาให้ใส่ไอดีพอใส่ไปก้อเหมือนเดิม บอกว่ายังไม่ได้ลงทะเบียน

geisthonor

จำนวนข้อความ : 10
Join date : 27/12/2012

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ใช้บอทไม่ได้

ตั้งหัวข้อ  geisthonor on Wed Jan 09, 2013 11:29 am

ลองกับเครื่องอื่นบอทใข้ได้ปกติคับ ดูเหมือนจะเป็นที่เครื่องนะคับ

geisthonor

จำนวนข้อความ : 10
Join date : 27/12/2012

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ใช้บอทไม่ได้

ตั้งหัวข้อ  geisthonor on Thu Jan 10, 2013 1:17 am

แต่ปัญหาก้อคือบ้านผมมีอยู่เครื่องเดียวนี่เดะ = = เซ็ง

geisthonor

จำนวนข้อความ : 10
Join date : 27/12/2012

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ใช้บอทไม่ได้

ตั้งหัวข้อ  Admin on Thu Jan 10, 2013 8:27 am

ถ้าเครื่องแรง แรมเยอะ ลองลง vmware แล้วใช้ image เป็น WinXP
แล้วรันบอทจาก vmware ดูครับ

Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 323
Join date : 14/10/2010

http://tbw-bot.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ใช้บอทไม่ได้

ตั้งหัวข้อ  geisthonor on Thu Jan 10, 2013 11:09 am

555 วิธีนั้นผมลองดูแล้วคับ แต่เครื่องมันกาก ค้างเบย แต่ไม่เป็นไรคับเด๋วผมจะล้างเครื่องอยู่แล้ว ขอบคุณมากคับ

geisthonor

จำนวนข้อความ : 10
Join date : 27/12/2012

ขึ้นไปข้างบน Go down

555

ตั้งหัวข้อ  geisthonor on Sat Jan 19, 2013 11:47 am

ในที่สุดผมก้อพบปัญหาโลกแตกที่ทำให้มันใช้ไม่ได้ เพราะน้องผมมันไปปรับวันที่ในเครื่องกลายเป็น20ปีก่อน พอผมเปลี่ยนกลับก้อเกิดปาฎิหารย์ บอทใช้ได้ทันใด 555555555+

geisthonor

จำนวนข้อความ : 10
Join date : 27/12/2012

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ใช้บอทไม่ได้

ตั้งหัวข้อ  Admin on Sun Jan 20, 2013 9:23 am

อ่อครับ ยินดีด้วยครับ เรื่องวันที่ + เวลา + Time Zone
เป็นสาเหตุแรกเลย ถ้าตั้งไม่ตรง จะทำให้ไม่สามารถใช้บอทได้

Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 323
Join date : 14/10/2010

http://tbw-bot.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ